Bánh Opera
Theo nhà phát triển công thức, Jessica Morone, bánh Opera là một món tráng miệng của Pháp bao gồm ba lớp bánh bông lan hạnh nhân ngâm xi-rô cà phê tinh tế, xen kẽ với các lớp kem bơ hương cà phê và ganache sô cô la, theo nhà phát triển công thức, Jessica Morone. Morone cũng tình cờ là nhiếp ảnh gia ẩm thực và người viết blog để tạo ra công thức làm bánh opera cổ điển này, Theo The Good Life France, bánh opera được đặt tên cho Nhà hát Opera của Pháp, với các lớp bánh giống các dãy gác lửng trong chính nhà hát opera. Chiếc bánh kẹo được đầu bếp bánh ngọt người Pháp, Cyriaque Gavillon, mơ ước, người muốn tạo ra một món tráng miệng mang đến cho bạn tất cả các hương vị một cách dễ dàng. Chỉ trong một lần cắn, bạn sẽ cảm nhận được từng hương vị và kết cấu mà chiếc bánh opera này mang lại!
Sản phẩm gợi ý